Các địa điểm xin lộc làm ăn mà dân kinh doanh không thể bỏ qua!

Chào mừng bạn đến với caodangnghe5qk5.edu.vn trong bài viết về Xin lộc buôn bán ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Xem thêm một số bài viết liên quan:

 • Chi phí sản xuất kinh doanh là gì? Cách tính giá thành và chi phí sản xuất
 • Những lưu ý quan trọng khi quản lý đơn hàng ngành may mặc
 • 9 Bước lập kế hoạch dự án kinh doanh cho người mới bắt đầu

Các tỉnh phía Bắc xin lộc làm ăn ở đâu?

1. Xin lộc làm ăn ở Đền Bà Chúa Kho – Bắc Ninh

Chùa Bà Chúa Kho

Nằm trên lưng chừng ngọn núi Kho, tại khu Cổ Mễ, phường Vũ Ninh, Thành phố Bắc Ninh. Ngoài là khu du tích lịch sử đây còn là nơi người dân tụ họp mỗi dịp xuân về

Đi lễ Bà Chúa Kho đã trở thành thói quen đối với nhiều người làm ăn, các thương gia; Các nhà doanh nghiệp thường tìm đến cửa Bà. Theo lời dân gian truyền miệng thì những người đến đây đầu năm để “vay” tiền làm ăn trong năm mới, để có được một năm đầy thuận lợi trong kinh doanh và kiếm được thật nhiều tiền.

2. Xin lộc làm ăn ở Đền Trần – Nam Định

Đền Trần

Đền Trần là nơi thời các vua nhà Trần cùng các quan lại có công phù tá nhà Trần. Đền Trần ngụ tại đường Trần Thừa phường Lộc Vượng thành phố Nam Định (sát quốc lộ 10). Theo dân gian tương truyền; Ấn chỉ linh thiêng khi được lấy đúng vào 23 – 24h của ngày 14 tháng giêng. Chính vì thế, mà hàng vạn, hàng triệu người dân khắp nơi đổ về Đền Trần chen chúc, xô đẩy nhau chỉ mong xin được ấn vào thời khắc thiêng liêng ấy; Mặc dù Ấn được phát trong đêm 14 tháng Giêng nhưng ngay từ mùng 7, mùng 8 Tết quanh khu vực đền Trần đã tấp nập du khách đến đây để hành hương; Người dân phải xếp hàng để xin được Ấn vua ban lúc nửa đêm và xin thẻ từ trước đó rất lâu.

3. Một số địa điểm xin lộc làm ăn nổi tiếng ở Hà Nội

Xin lộc ở Đình Bia Bà

Đình Bia Bà

Đình Bia Bà nằm trong quần thể di tích văn hóa La Khê, Hà Đông, Hà Nội. Bia Bà thờ Đức Thánh Bà Trần Thị Hoàng Phi. Bà sinh năm 1511, là con gái đại thần triều Lê – Quận công Trần Trân, người trong làng; Bà được trời phú cho tư chất thông minh, lại nết na thùy mị và có nhan sắc hơn người. Năm 1527, đời Mạc Thái Tổ, nhà vua chọn Bà làm Phi tử cho Thái tử Mạc Đăng Doanh.

Xem thêm:: Khám phá suối khoáng nóng Kim Bôi Hòa Bình chi tiết 2023 – Sinhtour

Năm 1530, Thái tử lên nối ngôi, Bà được phong làm Đệ nhị cung. Khi vào cung, Bà hết lòng phò vua giúp nước. Năm 1538, xảy ra thảm cảnh Mạc – Lê phân tranh, Bà quyết định rời nơi điện ngọc nguy nga về sống tại quê nhà. Bà mất khi 27 tuổi. Sau khi mất nhà vua cho người lập bia ghi lại công tích của bà.

Mọi người đến đây thường cầu xin bình an, may mắn, cầu tài cầu lộc, thăng quan tiến … Chủ yếu vẫn là cầu xin trong việc làm ăn.

Xin lộc ở Phủ Hồ Tây

Phủ Hồ Tây

Phủ Tây Hồ được coi là một trong những chốn linh thiêng nhất của Hà Nội. Phủ thờ bà chúa Liễu Hạnh – vị Chúa mẫu quyền năng vô lượng trong Tứ Bất Tử. Phủ nằm trên một bán đảo của làng Nghi Tàm nhô ra giữa Hồ Tây. Đây là nơi địa linh bậc nhất của Hồ Tây.

Hàng năm cứ sau thời khắc giao thừa, khách hàng thường hành hương về đây rất đông. Được coi là nơi linh thiêng nên phủ Tây Hồ được nhiều người đến cúng lễ và cầu phúc, cầu lộc, nhất là vào ngày 3 tháng 3 và ngày 13 tháng 8 âm lịch.

Xin lộc ở Đình Ứng Thiên

Đình Ứng Thiên

Suốt tháng ba, người tứ xứ đến lễ mẫu, lễ Phật, lễ Thần ở đây không ngớt. Vì vậy, hội tháng ba là dịp thu hút khách đông nhất trong năm. Nhiều dân kinh doanh bất động sản vẫn cho rằng Hậu Thổ là nữ thần cai quản đất đai toàn cõi và được thờ trong đình Ứng Thiên, ngôi đình vì vậy từng mở cửa tất cả các ngày Mùng một, rằm, các ngày “mậu” và hội đình thì khách thập phương càng kéo nhiều về đây cầu lộc, các ban thờ có lúc không còn chỗ đặt đồ tiến cúng, các mâm lễ thậm chí phải xếp chồng lên nhau.

Hội đình mùa xuân diễn ra từ ngày 6 đến 8 tháng 3 (âm lịch) và hội mùa thu thì vào ngày 26 tháng 9 (âm lịch).

Các tỉnh phía Nam: Xin lộc làm ăn ở đâu?

1. Xin Lộc làm ăn ở Chùa Ngọc Hoàng – Quận 1

Xem thêm:: Top 9 Địa chỉ cắt mắt hai mí đẹp, an toàn nhất TP. HCM – Toplist.vn

Xin lộc ở Chùa Ngọc Hoàng

Chùa cầu tài lộc ở TPHCM không thể không nhắc đến chùa Ngọc Hoàng tọa lạc tại: 73 Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Quận 1. Ngôi chùa mang nét kiến trúc theo hơi hướng Trung Hoa bởi trước đây chùa thờ thần Hoàng, người Trung Hoa.

Ngay khi vừa mới bước chân đến cổng chùa, bạn đã cảm nhận được cảm giác yên bình đến lạ trong tâm hồn. Bao bọc xung quanh ngôi chùa cổ kính là hàng trăm chú chim bồ câu trắng cùng những hồ cá xanh ngắt, cây xanh rợp bóng,… Tiến sâu hơn một chút là chánh điện nơi thờ Đức Ngọc Hoàng với kiến trúc chẳng khác gì hoàng cung nguy nga thời phong kiến.

Đặc biệt, nơi đây có điện Thần Tài cầu tài lộc, may mắn rất linh nghiệm. Chính vì thế khi hỏi người dân Sài Gòn rằng: Cầu tài lộc ở đâu? thì câu trả lời chắc chắn là điện thần Tài ở chùa Ngọc Hoàng. Chính vì thế, không riêng gì đầu năm mà ở tất cả các ngày trong năm ngôi chùa cũng đón một lượng người rất lớn đến thăm viếng.

2. Quận 3 tập hợp nhiều điểm xin lộc làm ăn cho dân kinh doanh

Xin lộc ở Chùa Vĩnh Nghiêm

Xin lộc ở Chùa Vĩnh Nghiêm

Tọa lạc trên khuôn viên đất rộng hơn 6.000 m2 tại 339 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3. Chùa Vĩnh Nghiêm lại mang nét kiến trúc độc đáo thời Lý – Trần mà bạn sẽ có cảm giác như đang đi thăm viếng một ngôi chùa ở miền Bắc vậy.

Bước vào chùa, không ít người sẽ bị choáng ngợp trước tượng phật Quan Âm đồ sộ. Đi lên cầu thang, rẽ trái là tòa tháp 7 tầng mà mỗi tầng đều có một bàn thờ Quan Thái Âm Bồ Tát. Vì thế khi đến đây, bạn đừng quên mang theo nến và hoa để cầu tài, cầu nguyện một năm mới an lành, may mắn cho bản thân và gia đình.

Xin lộc ở Chùa Xá Lợi

Xin lộc ở Chùa Xá Lợi

Xem thêm:: Bảng Tra Cứu Biển Số 48 Là Ở Đâu, Biển Số Xe 48 Là Của Tỉnh Nào

Nằm tại địa chỉ 89B Bà Huyện Thanh Quan, phường 7, quận 3. Ngôi chùa hiện ra với tòa tháp cao 7 tầng, 32m mang nhiều điểm của kiến trúc hiện đại. Đặc biệt, trên tầng cao nhất của tòa tháp là chiếc chuông đồng nặng 2 tấn với hoa văn chạm trổ sắc sảo, công phu.

Bước vào chính điện chùa, nơi mà các tăng ni phật tử hằng ngày vẫn tụng kinh niệm phật, cầu cho quốc thái dân an. Nếu đến thăm điểm lễ này, bạn đừng quên sắm sửa lễ vật, thành tâm trước đức Phật để cầu may, cầu tài cho năm mới.

3. Xin lộc làm ăn ở Chùa Phổ Quan – Quận Tân Bình:

Xin lộc ở Chùa Phổ Quang

Ngôi chùa linh thiêng này tọa lạc tại 64 Huỳnh Lan Khanh, phường 2, quận Tân Bình. Vừa bước chân đến chùa, bạn đã được nghe tiếng chim kêu thánh thót, mùi hoa Sala thoang thoảng; nhẹ dịu xông lên mũi giúp mọi căng thẳng, mệt mỏi tan biến, bỏ lại sau lưng tất cả những lo toan, tính toán của cuộc sống.

Đi vào bên trong hang động, bạn sẽ được trải lòng với Phật Quan Âm để cầu bình an, cầu tài cho bản thân, gia đình. Đến đây, bạn sẽ không phải mất công mua hoa, dầu đèn bên ngoài mà bên trong chùa đã có tất cả, thậm chí còn có người sắp lễ theo yêu cầu của khách.

Các phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

1BOSS cung cấp gói các giải pháp toàn diện kết hợp bởi sự hiểu biết tinh thông trong quản lý và điều hành. Kết hợp cùng kinh nghiệm triển khai và ứng dụng từ những best practice từ các doanh nghiệp đầu ngành. Với công nghệ hiện đại, giao diện thân thiện, kích hoạt và dùng ngay với chi phí vô cùng hợp lý. Được nghiên cứu và thiết kế và tham vấn chuyên sâu, ứng dụng các khoa học, nghệ thuật hiện đại.

Giải pháp quản lý doanh nghiệp 4.0 của 1BOSS gồm có:

 • 1BOSS SUPERAPPS Siêu ứng dụng quản lý doanh nghiệp
  • Văn phòng điện tử
  • ​Quản lý quan hệ khách hàng
  • Quản lý đơn hàng
  • Quản lý kho
  • Quản trị nhân sự
 • 1BOSS OFFICE+ Văn phòng điện tử
  • ​Mạng xã hội nội bộ doanh nghiệp
  • Văn phòng thông minh
  • Tài nguyên chia sẻ
  • Quản lý công việc
  • Quản lý dự án
  • Siêu ứng dụng văn phòng điện tử
 • 1BOSS CRM+ Quan hệ khách hàng
  • ​Marketing tự động
  • Quan hệ khách hàng
  • Chăm sóc khách hàng
  • Siêu ứng dụng quản lý quan hệ khách hàng
 • 1BOSS OP+ Quản lý đơn hàng
  • Quản lý đơn hàng bán
  • Quản lý đơn hàng mua
  • Siêu ứng dụng quản lý đơn hàng
 • 1BOSS WH+ Quản lý kho
  • Quản lý kho thông minh
  • Siêu ứng dụng quản lý kho

Các phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.