Token Metrics là gì? Hướng dẫn chi tiết về Token Metric – Luật ACC

Chào mừng bạn đến với caodangnghe5qk5.edu.vn trong bài viết về Token metric là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Token Metric là một trong những yếu tố cấu thành tokenomics và đóng vai trò cốt lõi trong việc cân bằng lợi ích của hệ sinh thái dự án đối với những người hỗ trợ ban đầu, người tham gia cộng đồng, đối tác bên ngoài và đội ngũ chủ chốt. Bài viết này nhằm hướng đến việc cung cấp thông tin chi tiết về token metric của Unido, Hướng dẫn chi tiết về Token Metric. Mời quý bạn đọc cùng theo dõi.

1000x1000
Token Metrics là gì? Hướng dẫn chi tiết về Token Metric

1. Token Metrics là gì?

Token metric của Unido được thiết kế dựa trên mối quan hệ với các đối tác đáng tin cậy của chúng tôi, thông qua việc đánh giá cấu trúc token, đối chiếu các phương pháp tốt nhất và điều chỉnh sao cho phù hợp với các yêu cầu của Unido. Mục tiêu của Unido hướng đến việc tạo ra các yếu tố tiên quyết để phản ánh được giá trị cốt lõi trong hệ sinh thái token $UDO, bám sát với hệ sinh thái chung của Unido thông qua các cột mốc phát triển, cũng như đảm bảo rằng kế hoạch khóa token sẽ mang đến lợi ích cho các nhóm nhà đầu tư.

2. Thông tin Phân phối và Khóa token

Đội ngũ dự án: Khoản phân phối này được tạo ra nhằm đảm bảo lợi ích cho đội ngũ cốt lõi của Unido – những người đã được nhắc đến trong whitepaper của chúng tôi. Phân phối token của nhóm phát triển được khóa lại trong vòng 12 tháng sau khi TGE. Sau đó, giá trị phân phối (đại diện cho 16% tổng nguồn cung token) sẽ được phân bổ về các ví được chỉ định trước sau các mốc thời gian bằng nhau trong vòng 12 tháng.

Xem thêm:: 95 thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành lễ tân khách sạn cần biết

Cố vấn: Chúng tôi đang xây dựng một đội ngũ cố vấn tâm huyết, những người sẽ cải thiện khả năng tiếp cận thị trường của chúng tôi, khả năng lôi kéo khách hàng và mang lại những giá trị chiến lược cho sự phát triển của Unido. Khoản phân phối này được khóa lại trong vòng 6 tháng sau khi TGE. Sau đó, giá trị phân phối (đại diện cho 9% tổng nguồn cung token) sẽ được phân bổ về các ví được chỉ định trước sau các mốc thời gian bằng nhau trong vòng 6 tháng.

Quỹ Phát triển Hệ sinh thái: EDF được thiết kế để hỗ trợ cho các bên phát triển và dự án thứ ba muốn sử dụng công nghệ của Unido, thông qua Nền tảng Doanh nghiệp và Unido Core ngay sau khi chúng tôi triển khai hạ tầng công nghệ thông qua một API. Lượng token này được khóa trong vòng 03 tháng. Khoản phân phối sẽ được mở khóa sau những mốc thời gian bằng nhau trong vòng 12 tháng, bắt đầu từ tháng thứ 4 sau khi TGE. Mục đích sử dụng các quỹ này dựa trên việc bỏ phiếu quản trị cộng đồng ngay sau khi DAO được ra mắt.

Tính thanh khoản: Cần phải cung cấp đủ thanh khoản trên các sàn giao dịch CEX lẫn DEX để giảm thiểu những biến động về giá, vốn là nguyên nhân chính dẫn đến sự kém hiệu quả khi tích lũy và giao dịch token. Ngoài ra, quỹ Thanh khoản cũng sẽ được sử dụng cho chương trình Unido Liquidity Mining Program để trao thưởng cho cộng đồng tham gia cung cấp thanh khoản bằng token UDO.

Khoản dự trữ: Khoản dự trữ này được kiểm soát bởi Unido Foundation – với mục đích sử dụng cho việc mở rộng phát triển, bao gồm các sản phẩm và tính năng mới, giải ngân từ cộng đồng, tài trợ của đối tác, phát triển và bảo trì Unido Core, cầu nối liên kết API cũng như thúc đẩy nền tảng Unido EP. 12.5% giá trị các quỹ này sẽ được mở khóa sau TGE để hỗ trợ cho chi phí triển khai dự án; số còn lại sẽ khoá trong vòng 17 tháng.

3. Thông tin và Số liệu quan trọng

  • Contact Address: 0xea3983fc6d0fbbc41fb6f6091f68f3e08894dc06
  • Tổng nguồn cung: 115,000,000
  • Mức giá seed: $0.04
  • Mức giá private: $0.05
  • Mức giá mở bán: $0.06

Xem thêm:: Tra cứu tên Nguyễn Thị Ngoan trong tiếng Trung Quốc, Hàn Quốc

Trong khi nguồn cung lưu hành phân phối theo hợp đồng tháng thứ 1 vào khoảng 13.8 triệu UDO, đội ngũ Unido đã tái đánh giá và quyết định rằng mình không cần toàn bộ giá trị theo hợp đồng Tháng 1, chính vì vậy lượng cung lưu hành thực tế vào khoảng 8,1 triệu UDO.

Số token phát hành chỉ đại diện cho một khoản giá trị thiết yếu mà chúng tôi cảm thấy cần thiết cho việc phát triển dự án trong tháng đầu tiên; cũng như cam kết sẽ khóa lượng token còn lại trong ví của nhóm cho đến lần mở khóa tiếp theo vào ngày 03/04 năm sau. Các hoạt động của ví có thể được theo dõi trên EtherScan. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục đánh giá ngân sách phục vụ cho nhu cầu phát triển dự án so với các khoản trợ cấp được mở khóa theo hợp đồng, dựa trên những yếu tố cần thiết cho sự phát triển liên tục của Unido.

Kế hoạch mở khóa lượng UDO còn lại được thiết kế để dần phát hành token UDO vào hệ sinh thái trong khoảng thời gian lên tới 24 tháng, tương ứng với các cột mốc ra mắt sản phẩm và cuối cùng là sự chuyển đổi hình thức quản trị hệ sinh thái của Unido, từ Unido Foundation sang một cấu trúc phi tập trung, được kiểm soát bởi cộng đồng và DAO.

Kế hoạch phát hành token phản ánh cam kết phát triển dài hạn của đội ngũ Unido. Mục tiêu của chúng tôi hướng đến việc xây dựng một hệ sinh thái hoành tráng với khả năng mở rộng linh hoạt, tự ứng biến và tự duy trì nhằm khai thác triệt để nền tảng công nghệ Unido mà chúng tôi đã xây dựng thông qua Unido Core để tạo ra các sản phẩm bền vững.

Xem thêm:: Vận tốc dài là gì – Issf

Về Unido

Unido là một nền tảng doanh nghiệp dành cho thị trường vốn phi tập trung. Nó cho phép các tổ chức và khách hàng doanh nghiệp có thể lưu trữ, quản lý và đầu tư tài sản crypto của họ vào các mạng lưới tài chính phi tập trung một cách an toàn. Unido được củng cố bởi công nghệ ký khóa độc quyền nhằm hướng đến mục tiêu cung cấp dịch vụ bảo mật cấp độ doanh nghiệp cho bất kỳ giao dịch nào sử dụng nó.

Thành lập vào năm 2017 với một sản phẩm đã hiện hữu trên thị trường, Unido được dẫn dắt bởi một đội ngũ chuyên gia lỗi lạc xuất thân từ Goldmans Sachs, Macquarie và Wipro với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm doanh nghiệp, dịch vụ tài chính và blockchain.

Trên đây là những thông tin liên quan đến Token Metrics. Hy vọng bài viết trên đã mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích. Mọi thông tin thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi; ACC với đội ngũ chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ hỗ trợ quý bạn đọc một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Cảm ơn quý bạn đọc đã dành thời gian theo dõi bài viết của chúng tôi.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn quốc ✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình ✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn ✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật ✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác ✅ Dịch vụ làm hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.