Sự khác biệt trân châu 3Q so với trân châu truyền thống – BKA FOOD

Chào mừng bạn đến với caodangnghe5qk5.edu.vn trong bài viết về Thạch 3q là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Trân châu 3Q hiện đang là một “cơn sốt” trên thị trường trà sữa hiện nay. Trân châu 3Q (hay thạch 3Q) còn có tên gốc là Konjac Pearl 3Q. Không chỉ được khách hàng yêu thích, các chủ quán cũng rất ưa dùng loại trân châu này. Với vị giòn dai thơm ngon Trân châu 3Q – Hương vị khó phai của trà sữa mangthong đến cho khách hàng trải nghiệm mát lạnh, thoải mái thư giãn công việc. Vậy cách bảo quản trân châu 3Q là gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Giới thiệu trân châu 3Q

tran-chau-3q

Trân châu 3Q là dạng trân châu ăn liền, không cần chế biến trước khi đem ra sử dụng. Do vậy, bạn có thể tiết kiệm thời gian nấu và dùng được luôn trong thời gian dài hơn so với trân châu nấu. Vừa tiết kiệm thời gian vừa đem lại hiệu quả kinh tế cao. So với trân châu truyền thống, trân châu 3Q cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn. Có 5 hương vị phổ biến được ưa chuộng và phù hợp khẩu vị đại đa số giới trẻ:

– Nguyên vị

– Dâu tây

Xem thêm:: Năm nay 32 tuổi là sinh năm bao nhiêu? – Thiên Tuệ

– Caramel

– Táo xanh

– Việt quất

Cách bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo thoáng mát.

Sự khác biệt so với trân châu và thạch truyền thống?

Vị giác

Xem thêm:: Ý nghĩa ngày Trực Bình trong luận ngày tốt xấu và ứng dụng thực tế!

Sự dai dai, sần sật của trân châu, kết hợp với hương vị thơm ngọt của trà sữa tạo cảm giác vui miệng rất dễ “nghiện”. Nếu trân châu dai dai, pudding mềm mềm, thạch giòn giòn, thì hạt 3Q vừa giòn lại vừa dai. Bạn chỉ cần thử một miếng thôi sẽ cảm nhận ngay vị thanh thanh giòn giòn của nó.

Sử dụng ăn liền tiện lợi

Trân châu 3Q là dạng trân châu “ăn liền”, không cần chế biến trước khi đem ra sử dụng. Bạn có thể tiết kiệm thời gian nấu, và dùng được trong thời gian dài hơn so với trân châu nấu. Vừa tiết kiệm thời gian, vừa đem lại hiệu quả kinh tế cao cho quán!

Trân châu 3Q phù hợp với đa dạng các loại trà

Trân châu 3Q pha lê và 3Q dâu tây là hai mùi vị được sử dụng nhiều nhất. Hai vị này có thể kết hợp với tất cả các nhóm trà sữa mà vẫn hài hòa, tạo độ ngon hợp lý.

Còn lại, tất cả các hương vị trân châu 3Q đều có thể kết hợp với trà sữa trong nhóm trà truyền thống, trà phủ kem và trà sữa nguyên vị. Trân châu sẽ làm gia tăng hương vị và “sự thích thú” của khách hàng.

Do vậy, các loại trà như trà bưởi, trà đào vị nhài, trà đào kem cheese,…. đều có thể sử dụng trân châu 3Q tăng vị cho cốc trà tươi ngon mát lạnh.

Xem thêm:: Thế giới quan là gì? Vai trò và phân loại các thế giới quan?

>>> Thạch trân châu 3Q giòn dai

LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM BKA FOODS

Địa chỉ: Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội

Mail: info.bkafoods@gmail.com

Call: 076.223.8866 (Mr. An)

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.