Sinh tháng 12 là cung hoàng đạo gì, thuộc mệnh gì? – META.vn

Chào mừng bạn đến với caodangnghe5qk5.edu.vn trong bài viết về Sinh tháng 12 là cung gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Sinh tháng 12 là cung hoàng đạo gì, thuộc mệnh gì? Hãy đọc bài viết sau đây của META.vn để tìm hiểu xem tháng 12 cung gì các bạn nhé!

Sinh tháng 12 là cung hoàng đạo gì?

Tháng 12 là cung hoàng đạo gì? Tháng 12 là tháng của cung Nhân Mã (Sagittarius) và Ma Kết (Capricorn). Do vậy, những người sinh vào tháng 12 Dương lịch sẽ thuộc một trong hai cung hoàng đạo là Nhân Mã hoặc Ma Kết. Cụ thể như sau:

 • Những người sinh vào tháng 12 trong khoảng thời gian từ ngày 1/12 đến ngày 21/12 sẽ thuộc cung Nhân Mã (23/11 – 21/12).
 • Những người sinh vào tháng 12 trong khoảng thời gian từ ngày 22/12 đến ngày 31/12 sẽ thuộc cung Ma Kết (22/12 – 19/1).

Xem thêm:: Bài 39: Chế biến và dự trữ thức ăn cho vật nuôi

>>> Xem thêm:

 • Nhân Mã là sinh tháng mấy, hợp với cung nào? Bí mật cung Nhân Mã
 • Ma Kết là con gì, tháng mấy, hợp với cung nào? Đặc điểm cung Ma Kết
 • Stt chào tháng 12 yêu thương hay, hình ảnh tháng 12 đẹp

Thông tin chung về cung Nhân Mã

Xem thêm:: Gợi Ý 18+ Kiểu Gẩy Light Tóc Ngắn Cực Trendy Mà Không Kén Da

Thông tin chung về cung Nhân Mã

Tên cung: Nhân Mã (Sagittarius).Vị trí: Cung thứ 9 trong 12 cung hoàng đạo.Biểu tượng: Người bắn cung.Nguyên tố: Hỏa.Sao chiếu mạng: Sao Mộc.Màu sắc may mắn: Màu tím đậm.Con số may mắn: Số 3, 5 và 8.Hẹn hò với: Sư Tử, Bạch Dương.Làm bạn với: Xử Nữ, Song Ngư.Cung không hợp: Song Tử.Đá may mắn: Đá ngọc lam.

Thông tin chung về cung Ma Kết

Thông tin chung về cung Ma Kết

Xem thêm:: Đàn Ông, Con Trai Chỉ Thích Quan Hệ Với Người Mình Yêu?

Tên cung: Ma Kết (Capricorn).Vị trí: Cung thứ 10 trong 12 cung hoàng đạo.Biểu tượng: Con dê biển.Nguyên tố: Đất.Sao chiếu mạng: Sao Thần Nông (sao Thổ).Màu sắc may mắn: Các màu tối, đặc biệt là màu nâu của sự chín chắn hoặc màu đen, xanh biển (xanh dương) và vàng.Con số may mắn: Số 6, 8 và 9.Hẹn hò với: Kim Ngưu, Xử Nữ .Làm bạn với: Bạch Dương, Thiên Bình.Cung không hợp: Cự Giải.Đá may mắn: Đá ngọc hồng lựu, hổ phách, mã não đen, ngọc bích, thạch anh.

Sinh tháng 12 thuộc mệnh gì?

Sinh tháng 12 thuộc mệnh gì?

Để xác định được mệnh của những người sinh vào tháng 12 Dương lịch thì các bạn cần phải biết được ngày sinh của người đó và xét xem họ thuộc cung hoàng đạo nào. Theo chiêm tinh học phương Tây thì 12 cung hoàng đạo sẽ được chia đều vào 4 nhóm nguyên tố chính là Đất (Earth), Nước (Water), Lửa (Fire), Khí (Air). Do vậy, những người sinh tháng 12 sẽ thuộc mệnh sau:

 • Những người sinh vào tháng 12 trong khoảng thời gian từ ngày 1/12 đến ngày 21/12 của cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) sẽ thuộc nhóm nguyên tố Lửa, tương ứng mang mệnh Hỏa theo phong thủy phương Đông.
 • Những người sinh vào tháng 12 trong khoảng thời gian từ ngày 22/12 đến ngày 31/12 của cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1) sẽ thuộc nhóm nguyên tố Đất, tương ứng mang mệnh Thổ theo phong thủy phương Đông.

Xem thêm:: Bài 39: Chế biến và dự trữ thức ăn cho vật nuôi

>>> Xem thêm:

 • Mệnh Thổ hợp màu gì, kỵ màu gì? Màu hợp mệnh Thổ theo phong thủy
 • Mệnh Hỏa hợp màu gì, kỵ màu gì? Màu hợp với mệnh Hỏa

Trên đây là những thông tin về cung hoàng đạo tháng 12 và người sinh tháng 12 mệnh gì mà META muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên truy cập website META.vn để cập nhật những thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

Xem thêm:: Bài 39: Chế biến và dự trữ thức ăn cho vật nuôi

>>> Xem thêm:

 • Tháng 12 có ngày lễ gì? Các ngày lễ trong tháng 12
 • Tóm tắt tính cách của 12 cung hoàng đạo nam và nữ
 • 12 cung hoàng đạo chọn màu gì để đem lại may mắn?
 • Những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo là gì?
 • 12 cung hoàng đạo ngày sinh, tháng sinh & Biểu tượng

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website META.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.