Ý nghĩa và lịch sử gia đình của Richard – EFERRIT.COM

Chào mừng bạn đến với caodangnghe5qk5.edu.vn trong bài viết về Richard nghĩa là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tên cuối cùng của Richard có nghĩa là gì?

Xuất phát từ tên Richard và có nghĩa là “mạnh mẽ hay dũng cảm”, họ Richard có nguồn gốc từ Đức, bao gồm các yếu tố ric , có nghĩa là “quyền lực” và cứng , có nghĩa là “cứng rắn hay dũng cảm”.

Richard là tên họ phổ biến thứ 6 ở ​​Pháp .

Họ Xuất xứ: Tiếng Pháp

Họ Spellings: RICHERD, RICKARD, RICARD, RICKARD, RICHARDS, RITCHARD, RICHARDSON, RICHARDSSON, RICQUART, RIJKAARD, RICKAERT, RYCKEWAERT

Những người nổi tiếng với họ RICHARD

  • Maurice Richard – ngôi sao khúc côn cầu trên băng Canada; cầu thủ NHL đầu tiên đạt 50 bàn thắng trong một mùa giải
  • Cliff Richard – diễn viên và ca sĩ phim người Anh; được mệnh danh là “Anh Elvis Presley”
  • Achille Richard – nhà thực vật học và bác sĩ người Pháp
  • Édouard Richard – nhà sử học và chính khách Canada
  • Étienne Richard – nhà soạn nhạc Pháp và nghệ sĩ harpsichordist
  • Fleury François Richard – họa sĩ người Pháp
  • Jules Richard – nhà toán học người Pháp, người đã nói về nghịch lý của Richard
  • Paul Richard – Thị trưởng thành phố New York, 1735-1739

Họ RICHARD ở đâu phổ biến nhất?

Theo họ phân phối từ Forebears, họ Richard ngày nay được tìm thấy thú vị ở những con số lớn nhất ở Tanzania, nơi có hơn 90.000 người mang họ. Nó cũng rất phổ biến ở Pháp, xếp hạng là tên phổ biến nhất thứ 9 trong nước, và Canada, nơi nó đứng thứ 58. Richard là họ phổ biến nhất ở Hoa Kỳ.

Xem thêm:: Gt trong toán học là gì? Giải tích là gì?

Bản đồ họ từ WorldNames PublicProfiler cho biết tên họ Richard là phổ biến nhất trong các khu vực có ít nhất một phần nói tiếng Pháp, bao gồm New Brunswick và Đảo Prince Edward ở Canada, Louisiana ở Hoa Kỳ và các vùng của Pays-de -la-Loire, Nouvelle-Aquitaine (trước đây là Poitou-Charentes), Lorraine, Bourgogne-Franche-Comté (trước đây là Franche-Comté), Trung tâm, Bretagne và Champagne-Ardenne ở Pháp.

Tài nguyên phả hệ cho họ RICHARD

Ý nghĩa và nguồn gốc của tiếng Pháp Họ của bạn có nguồn gốc ở Pháp không? Tìm hiểu về các nguồn gốc khác nhau của họ Pháp và khám phá ý nghĩa của một số tên tiếng Pháp phổ biến nhất.

Làm thế nào để nghiên cứu tổ tiên của Pháp Tìm hiểu về các loại khác nhau của hồ sơ phả hệ có sẵn để nghiên cứu tổ tiên ở Pháp và làm thế nào để truy cập chúng, cộng với làm thế nào để xác định vị trí nơi ở Pháp tổ tiên của bạn có nguồn gốc.

Richard Family Crest – Đó không phải là điều bạn nghĩ Trái ngược với những gì bạn có thể nghe thấy, không có điều gì giống như một huy hiệu gia đình Richard hoặc huy hiệu cho họ Richard. Áo khoác của cánh tay được cấp cho các cá nhân, không phải gia đình, và có thể được sử dụng một cách hợp pháp chỉ bởi con cháu của dòng họ không bị gián đoạn của người mà chiếc áo khoác ban đầu được cấp.

RICHARD Family Genealogy Forum Tìm kiếm diễn đàn phả hệ phổ biến này cho họ Richard để tìm những người khác có thể nghiên cứu tổ tiên của bạn hoặc đăng truy vấn Richard của riêng bạn.

FamilySearch – RICHARD Gia phả Khám phá hơn 12 triệu kết quả từ các hồ sơ lịch sử đã được số hóa và các cây gia đình liên quan đến dòng họ liên quan đến họ Richard và các biến thể trên trang web miễn phí này do Giáo Hội Các Thánh Hữu Ngày Sau của Chúa Giê Su Ky Tô tổ chức.

Xem thêm:: Ubiquiti Là Gì? UniFi Là Gì? UniFi Có Những Sản Phẩm Nào?

DistantCousin.com – RICHARD Gia phả & Lịch sử Gia đình Khám phá cơ sở dữ liệu miễn phí và các liên kết phả hệ cho họ Richard.

GeneaNet – Richard Records GeneaNet bao gồm hồ sơ lưu trữ, cây gia đình và các tài nguyên khác cho các cá nhân có họ Richard, tập trung vào hồ sơ và gia đình từ Pháp và các nước châu Âu khác.

Richard Tree phả hệ và trang cây gia đình Duyệt các bản ghi phả hệ và liên kết tới các bản ghi phả hệ và lịch sử cho các cá nhân có họ Richard từ trang web của Phả hệ Ngày nay.

Tham khảo: Ý nghĩa và nguồn gốc của họ

Cottle, Basil. Từ điển Penguin của họ. Baltimore, MD: Penguin Books, 1967.

Xem thêm:: Cọc khoan nhồi là gì?

Dorward, David. Tên họ Scotland. Collins Celtic (phiên bản bỏ túi), 1998.

Fucilla, Joseph. Tên họ Ý của chúng tôi. Công ty xuất bản phả hệ, 2003.

Hanks, Patrick và Flavia Hodges. Một từ điển của họ. Báo Đại học Oxford, 1989.

Hanks, Patrick. Từ điển tên gia đình người Mỹ. Nhà in Đại học Oxford, 2003.

Reaney, PH Một từ điển của họ Anh. Nhà in Đại học Oxford, 1997.

Smith, Elsdon C. Tên họ Mỹ. Công ty xuất bản phả hệ, 1997.

>> Trở lại Glossary of Ý nghĩa & Nguồn gốc

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.