Mua điều khiển điều hoà ở đâu?

Chào mừng bạn đến với caodangnghe5qk5.edu.vn trong bài viết về Mua remote máy lạnh ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HOÀ CÓ NHỮNG LÚC BỊ HƯ HỎNG NGHIÊM TRỌNG HOẶC BỊ MẤT KHIẾN CHO BẠN KHÔNG CÓ DỤNG CỤ ĐỂ CHỈNH CHẾ ĐỘ ĐIỀU HOÀ THEO Ý MUỐN. ĐÃ ĐẾN LÚC BẠN CẦN MUA CHIẾC ĐIỀU KHIỂN MỚI RỒI!

Là một bộ phận quan trọng trong hệ thống điều hoà nhưng điều khiển (remote) điều hoà lại ít khi được nhắc đến. Người ta thường bỏ qua bộ phận này nên khi có hỏng hóc hay bị mất, người dùng không biết mua điều khiển điều hoà ở đâu?

Trong bài viết này của Dienmaybk.com, hãy cùng tham khảo các kiến thức liên quan đến các loại điều khiển điều hoà và mua điều khiển điều hoà ở đâu uy tín nhé!

1. KHI NÀO CẦN MUA ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HOÀ MỚI?

Có 2 trường hợp mà bạn sẽ cần mua sắm chiếc điều khiển mới cho điều hoà nhà mình:

– Điều khiển bị hư hỏng, không thể sửa được hoặc sửa chữa tốn kém.

– Bị mất điều khiển điều hoà.

điều khiển điều hoà panasonic

Xem thêm:: PhilDomina Hydroquinone 10g – Kem trị nám, tàn nhang

Nói chung, khi không có điều khiển để điều chỉnh các chế độ cài đặt của hệ thống điều hoà, bạn sẽ cần mua mới chiếc điều khiển để thay thế trong thời gian sớm nhất. Mặc dù, điều hoà vẫn có thể hoạt động bằng cách tắt/ mở nút nguồn mà không cần đến điều khiển từ xa, nhưng cách này khiến cho nút nguồn nhanh bị hỏng, không thể điều chỉnh nhiệt độ và các cài đặt khác mà điều hoà chỉ hoạt động theo chế độ đã cài sẵn trước đó.

Có một cách khác để bạn mở điều hoà và điều chỉnh các chế độ là sử dụng điện thoại thay thế cho điều khiển từ xa, nhưng sẽ cần sử dụng đến app và smartphone có tích hợp hồng ngoại. Phương thức này chỉ phù hợp với những người trẻ, sử dụng thành thạo smartphone và một số yêu cầu khác về điện thoại.

điều hoà casper

Thế nên, mua điều khiển điều hoà mới là việc rất cần thiết để thay thế cho chiếc điều khiển đã bị mất hoặc hư hỏng. Vậy ở đâu bán điều khiển điều hoà giá rẻ?

2. MUA ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HOÀ Ở ĐÂU?

Rất nhiều người cho rằng phải tìm mua điều khiển điều hoà từ hãng điều hoà mới có thể sử dụng được. Nhưng trên thực tế, bạn có rất nhiều địa chỉ thuận tiện để mua remote cho điều hoà nhà mình.

– Mua điều khiển tại nơi bạn đã mua điều hoà trước đó

– Mua điều khiển điều hoà tại các cửa hàng bán đồ điện tử, linh kiện điều hoà

Xem thêm:: Các tỉnh phủ sóng 4G Vietnamobile 2022 đầy đủ nhất – Dichvudidong

– Mua điều khiển qua các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo… (tuy nhiên, việc mua điều khiển trên này sẽ cần tìm hiểu rất kỹ càng về chất lượng, uy tín mặc dù sẽ được mua với mức giá rất rẻ)

– Mua điều khiển điều hoà tại các trung tâm điện máy hoặc các thợ sửa điều hoà…

mua điều khiển điều hoà ở đâu

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán điều khiển thay mới để bạn có thể tìm mua nhanh chóng, nhưng bạn cũng có thể nhận ra rằng, giá điều khiển điều hoà ở các nơi khác nhau có thể chênh lệch đến vài trăm nghìn. Vậy giá đúng của điều khiển điều hoà là bao nhiêu?

3. GIÁ ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HOÀ

Cũng phải nói luôn là giá điều khiển điều hoà thường không quá đắt nên người dùng sẽ chọn mua điều khiển mới chứ không mua điều khiển đã qua sử dụng. Tuy nhiên, sự chênh lệch giá điều khiển trên thị trường hiện nay là do các loại điều khiển khác nhau và chúng ta sẽ nhắc đến ở phần cuối cùng của bài viết này.

Giá điều khiển điều hoà chính hãng của các thương hiệu hiện nay khoảng 250.000 – 450.000 đồng/ chiếc. Trong đó, điều khiển các hãng Panasonic, Daikin, Samsung, LG… có mức giá cao nhất, khoảng 350.000 – 450.000 đồng/ chiếc. Các thương hiệu điều hoà giá rẻ như Midea, Gree, Casper… thì giá điều khiển chính hãng của rẻ hơn, khoảng 250.000 – 300.000 đồng/ chiếc.

điều khiển điều hoà chính hãng giá bao nhiêu

Xem thêm:: Cách làm fondant trang trí và những điều cần biết – United Vision

Thay vì mua điều khiển điều hoà chính hãng, người dùng có thể chọn mua điều khiển đa năng hoặc điều khiển cho từng hãng điều hoà nhưng không chính hãng. 2 loại điều khiển này có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với điều khiển chính hãng, phổ biến từ 70.000 – 150.000 đồng.

4. CÁC LOẠI ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HOÀ THÔNG DỤNG

Thông thường, mua điều khiển điều hoà ở đâu thì cũng có sẽ một số loại điều khiển phù hợp để cho người dùng có thể lựa chọn. Nhưng cũng có những nơi chỉ bán điều khiển chính hãng cho các thương hiệu điều hoà để đảm bảo chất lượng nhất.

Chúng ta cùng xem qua các loại điều khiển điều hoà được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

– Điều khiển điều hoà chính hãng: Loại điều khiển này có xuất xứ chính hãng từ các thương hiệu điều hoà, giá thành cao đến vài trăm nghìn tuỳ hãng. Điều khiển chính hãng có số lượng bán khá ít vì giá cao nhưng chất lượng đảm bảo nhất trong tất cả các loại điều khiển điều hoà.

– Điều khiển điều hoà đa năng: Mua điều khiển đa năng cũng là một giải pháp thường dùng vì giá rất rẻ và tìm mua dễ dàng nhất, có thể dùng cho tất cả các loại điều hoà thông dụng. Tuy nhiên, để sử dụng được điều khiển đa năng cho điều hoà thì bạn cần dò tần số phù hợp và tính tương thích ngày càng thấp, phù hợp cho các dòng điều hoà cũ.

điều khiển điều hoà đa năng

– Điều khiển cho từng hãng điều hoà (không chính hãng): Có giá khoảng 100.000 – 200.000 đồng/ chiếc, loại điều khiển này có in tên để sử dụng cho từng hãng điều hoà cụ thể. Hiện nay thì điều khiển cho từng hãng nhưng không phải hàng chính hãng là phổ biến nhất, chất lượng và tính năng ở mức chấp nhận được.

Như vậy, khi điều khiển điều hoà bị hỏng, bạn cần thay thế ngay và chọn loại điều khiển cho phù hợp. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0939 737 678 để được tư vấn chi tiết nhé!

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.