Cách mua bao cao su không ngại với 5 kinh nghiệm hữu ích, dễ

Chào mừng bạn đến với caodangnghe5qk5.edu.vn trong bài viết về Mua bcs ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Sử dụng bao cao su là một trong những biện pháp tránh thai an toàn, giúp ngăn ngừa được nhiều căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn ngại trong việc mua bao cao su để sử dụng. Hãy cùng AVAKids tìm hiểu ngay các cách mua bao cao su không ngại nhé!

1Mua bao cao su bằng cách đặt hàng online

Công nghệ ngày càng phát triển, mua sắm online cũng dễ dàng hơn với mọi người. Nếu bạn ngại khi phải trực tiếp mua bao cao su, bạn có thể chọn mua trực tuyến. Trong tất cả các cách mua bao cao su không ngại, đây là cách đơn giản và cẩn trọng nhất. Ngoại trừ bạn và người bán, sẽ không ai biết được việc bạn mua chúng, vì vậy bạn không cần phải cảm thấy ngại.

Để mua bao cao su online, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet và thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào Google, Facebook hoặc các đường dẫn của những cửa hàng uy tín như AVAKids và tìm kiếm từ khóa “bao cao su” hoặc “cửa hàng bán bao cao su uy tín (tại Đà Nẵng, Hồ Chí Minh,…)”.
  • Bước 2: Tìm hiểu thật kỹ thông tin và độ uy tín của cửa hàng đã lựa chọn, đồng thời chọn loại bao cao su phù hợp với nhu cầu bản thân nhất tại cửa hàng đó. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào thì bạn cũng có thể liên hệ trực tuyến để được nhân viên tư vấn.
  • Bước 3: Sau khi chọn được loại bao cao su phù hợp, bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân và đặt hàng trực tuyến theo các bước hướng dẫn của cửa hàng.

Với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể mua bao cao su ngay tại nhà mà không cảm thấy ngại. Đối với việc mua bao cao su online, bạn cũng có thể liên hệ và yêu cầu người bán che tên sản phẩm ở đơn đặt hàng khi giao để đảm bảo kín đáo hơn về đơn hàng.

Hộp 10 cái bao cao su Durex Invisible 51 – 54 mm

2Kinh nghiệm mua bao cao su tại hiệu thuốc

Xem thêm:: Tiểu sử nghệ sĩ hài Xuân Hinh – – Jonathanvankin.com

Chắc hẳn nhiều người vẫn lựa chọn nhà thuốc là nơi để mua bao cao su. Bao cao su bán ở nhà thuốc tuy không đa dạng nhưng rất tiện lợi, dễ dàng tìm thấy ở nhiều nơi và đáp ứng được những trường hợp nguy cấp mà bạn cần. Bạn có thể sẽ cảm thấy ngại khi mua trực tiếp tại nhà thuốc, vì vậy hãy thử làm theo các cách sau:

  • Chọn mua tại một hiệu thuốc xa nơi ở để tránh gặp người quen và không mua quá nhiều lần tại một hiệu thuốc.
  • Mua hàng vào những thời điểm hiệu thuốc vắng người hoặc không có ai.
  • Nếu có thể, hãy chọn những hiệu thuốc mà người bán hàng cùng giới tính với bạn để dễ trao đổi và tư vấn nếu cần thiết.
  • Khi mua bao cao su, hãy nói lóng chúng bằng các từ như “áo mưa, Durex,…”, người bán hàng vẫn có thể hiểu sản phẩm bạn cần là gì.

Hãy lựa chọn những thời điểm vắng người để mua bao cao su tại hiệu thuốc nếu bạn thấy ngại

3Cách mua bao cao su tại siêu thị

Bạn cũng có thể chọn mua bao cao su ở siêu thị mà không lo hàng giả hay hàng kém chất lượng. Tất nhiên bao cao su ở siêu thị cũng không phong phú bằng những cửa hàng chuyên bán bao cao su, nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc và chất lượng của chúng.

Tuy nhiên, việc bạn mua bao cao su ở siêu thị sẽ khó tránh khỏi ngại ngùng bởi những ánh mắt dòm ngó của mọi người xung quanh, nhất là khi bạn thanh toán. Để tránh những nỗi ngại ngùng này, bạn hãy mua bao cao su tại siêu thị cùng nhiều món đồ dùng khác, để chung chúng trong giỏ. Điều này có thể hạn chế sự chú ý của những người xung quanh bạn.

Xem thêm:: Mua đá thạch anh thật ở đâu – Giá bao nhiêu?

Để bao cao su chung với những hàng hóa khác

4Không ngại khi mua bao cao su tại cửa hàng tiện lợi

Giống như siêu thị, mua bao su tại cửa hàng tiện lợi là lựa chọn đáng tin cậy. Mặc dù vậy, bạn phải đối mặt với người bán hàng và những người mua hàng xung quanh. Đừng lo lắng, bạn có thể áp dụng cách mua bao cao su như mua tại siêu thị. Bên cạnh đó, bạn có thể mua chúng vào những thời điểm vắng khách để cảm thấy đỡ ngại hơn.

Mua bao cao su ở cửa hàng tiện lợi có thể yên tâm về chất lượng

5Đi mua bao cao su tại cửa hàng bao cao su

Những cửa hàng bao cao su là nơi lý tưởng nhất nếu bạn muốn mua bao cao su. Những cửa hàng này như một thế giới bao cao su thu nhỏ, đa dạng về mẫu mã, kích cỡ nên bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được những lời tư vấn chuyên nghiệp từ nhân viên để tìm ra loại bao cao su phù hợp nhất với bản thân.

Xem thêm:: 4 cách làm bánh sinh nhật bông lan trứng muối cực ngon tại nhà

Tuy nhiên, vấn đề sẽ khiến bạn ngại ngùng khi mua hàng tại những cửa hàng này là các tấm biển hiệu của cửa hàng rất to và rõ, được đặt ở nơi mà nhiều người có thể nhìn thấy. Điều này dẫn đến việc mọi người đều biết mục đích khi bạn khi ghé vào nơi này.

Bạn hãy mang khẩu trang khi mua bao cao su tại các cửa hàng bán bao cao su và đừng tháo chúng trong suốt quá trình trao đổi với nhân viên để cảm thấy bớt ngại hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm những cửa hàng bao cao su có tên biển hiệu không chứa những từ nhạy cảm để hạn chế sự ngại ngùng.

Những cửa hàng bao cao su thường có biển hiệu rất to và rõ gây ngại ngùng cho người mua hàng

Có thể thấy, việc đi mua bao cao su không khó như chúng ta từng nghĩ. Hãy áp dụng các mẹo mà AVAKids đã chia sẻ qua bài viết này và tự tin đi mua bao cao su mà không cần ngại nữa nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì cần tư vấn, bạn hãy liên hệ tổng đài miễn phí 1900.866.874 hoặc truy cập website avakids.com để được hỗ trợ ngay!

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.