Ghim Của Việt Nông Mtjj Là Viết Tắt Của Từ Gì, Vương Nhất Bác

Chào mừng bạn đến với caodangnghe5qk5.edu.vn trong bài viết về Mtjj là viết tắt của từ gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

BXG là viết tắt của Bo Xiao Girls (博肖Girls), tiếng Việt tương đương là Hội những cô gái ủng hộ cặp đôi Bác – Tiêu (Vương Nhất Bác – Tiêu Chiến, cặp đôi diễn viên trong phim đam mỹ Trần Tình Lệnh). Bách hương quả là tiếng Việt hoá của từ Bai Xing Guo (白香果, quả chanh dây) trong tiếng Trung Quốc, viết tắt cũng là BXG.Bạn đang xem: Mtjj là viết tắt của từ gì

Cover Facebook của BXG Việt Nam

Bách hương quả cũng được viết tắt là BXG, nên” bách hương quả” hay “chanh dây” được coi là một ám hiệu, một cách ám chỉ các cô gái yêu thích ghép đôi và ủng hộ cặp đôi (CP – couple) diễn viên Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến.

Bạn đang xem: Mtjj là viết tắt của từ gì

Khi nói “ Offline Bách Hương Quả Hà Nội” có nghĩa là Một buổi gặp mặt của các cô gái ở Hà Nội ủng hộ cặp đôi Bác Tiêu”

Khi nói “Cô nàng BXG”, “Các bách hương quả”, “các BXG”, chị em Bách hương quả …. có nghĩa là “ cô nàng ủng hộ cặp đôi Bác – Tiêu”, “các cô nàng ủng hộ cặp đôi Bác – Tiêu”

Các Facebook fanpage

Trần Tình Lệnh là bộ phim dài tập Trung Quốc được dựa trên tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng Ma đạo tổ sư của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu với hai diễn viên chính là Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác.

Bộ phim kể về hành trình của hai nhân vật chính trong giới tu đạo, bắt đầu phát sóng tại Trung Quốc trên Tencent Video từ ngày 27 tháng 6 năm 2019.

16 chỉ tiêu xét tuyển bổ sung Học viện An ninh nhân dân 2019 là gì?

Tin tức tuyển sinh 2019, Học viện An ninh nhân dân (ANND) vừa thông báo xét tuyển bổ sung đại học chính quy năm 2019 với 16 chỉ tiêu.

Lương của sinh viên Harvard mới ra trường đã lên đến 1.6 tỷ đồng nhưng chưa là gì so với các trường khác trong khối Ivy League

Bệnh gai xương gót là gì?

Bạn bị đau thốn gót chân khi mỗi sáng thức dậy bước xuống giường, cơn đau càng tăng lúc đi lại nhiều, có thể đã bị gai xương gót.

Xem thêm: Hot Boy Hà Kỳ Nam – 100+ Hình Ảnh Hà Kỳ Nam

Hồng ban nút là bệnh gì?

Hồng ban nút là dạng viêm da nằm ở lớp mỡ dưới da, biến mất sau 3-6 tuần và có thể tái phát.

Bệnh giời leo là gì?

Giời leo là bệnh zona thần kinh do virus Varicellae zoster gây nên, khiến cơ thể mệt mỏi, đau nhức và xuất hiện mụn nước khó chịu.

Fexofenadine là thuốc gì?

Fexofenadine là một loại thuốc chống dị ứng thế hệ mới được sử dụng nhiều trong việc điều trị các triệu chứng dị ứng thông thường. Để biết rõ hơn về thông tin của thuốc, bạn hãy theo dõi bài viết này nhé!

Thử dậy sớm vào 3h45 sáng như CEO Apple, đây là những gì tôi nhận lại sau 1 tuần “thí nghiệm”

Với việc tập cho mình thói quen dậy vào 3h45 sáng, giấc ngủ đầy đủ là một trong những tiêu chuẩn rất khó để quản lý nghiêm túc.

Bột ngũ cốc lợi sữa là gì? Thành phần, công dụng và cách sử dụng hiệu quả nhất

Ngũ cốc lợi sữa là gì?

Chàng Văn là ai?

“Dịch vụ điện xuất sắc” EVNNPC đang theo đuổi là gì?

Đó là slogan mà 1.000 người ở Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc (NPSC) phải nhớ và hành động kể từ khi “khai sinh” ra mô hình doanh nghiệp này.

bjyxszd nghĩa là gì?

bjyxszd là viết tắt phiên âm của câu tiếng Hoa Bó Jūn Yī Xiào Shi Zhēn De ! (博君一笑 是真的), nghĩa tiếng Việt có thể hiểu tương đương “ Bác Quân Nhất Tiêu là thật (thiệt) đó” . Cụm bjyxszd dùng để thể hiện sự yêu thích của người hâm mộ với cặp đôi diễn viên Vương Nhất Bác (Wang Yi Bo) – Tiêu Chiến (Xiao Zhan) đóng trong bộ phim đam mỹ Trung Quốc có tên “Trần Tình Lệnh”. Chuyên mục: Kiến Thức

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.