Game thủ Mobile làm gì khi max level ? – Game8

Chào mừng bạn đến với caodangnghe5qk5.edu.vn trong bài viết về Max level là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

(Game8) – Cấp độ cao nhất luôn là đich ngắm của hầu hết game thủ ngay khi vừa bước vào thế giới game, thế nhưng khi đã đạt được nó, vấn đề vẫn chưa kết thúc.Đối với hầu hết game thủ, max level (nhân vật đạt cấp độ tối đa) trở thành mục tiêu và thú vui khi chơi game, không phải vô cớ mà người người cày game, nhà nhà cày game. Sức hấp dẫn từ danh hiệu “đệ nhất, cao thủ” và những đặc quyền đặc lợi khi max level khiến nhiều game thủ “chết mê chết mệt” mà hỳ hục “cày quốc”.

Nhưng khi đã max level, rất nhiều game thủ rơi vào trạng thái hụt hẫng. Max level là mục tiêu số 1 trong game đã đạt được, thử hỏi còn gì hấp dẫn ? Không lẽ cứ ngày ngày đi đánh quái, tối tối đi PK ? Tuy nhiên, trong thời gian “rãnh rỗi” nhàm chán này, nhiều game thủ lại nghĩ ra cho mình rất nhiều “trò tiêu khiển” khác.

Săn “hàng khủng”

Xem thêm:: Kính cứng của đồng hồ là gì? Các loại kính đồng hồ phổ biến hiện nay

Có một thực tế rằng, bạn đã max level không có nghĩa bạn là người mạnh nhất trong game. Trong game online, sức mạnh của nhân vật được đo đếm bằng cấp bậc và trang bị trên người. Yếu một trong hai điều trên, bạn rất khó trở thành người có sức mạnh cao nhất game. Chính vì vậy, đối với một người đã đạt max level, tức là bạn đã nắm trong tay 50% sức mạnh. Điều cần làm khi đăng nhập vào game bây giờ là đi tìm săn những trang bị khủng để gia tăng sức mạnh. Với nhiều game thủ, việc sưu tập những trang bị độc, khủng cũng là một thú vui trên đời.

Tham gia các hoạt động PK

Đối với các thể loại game nhập vai kiếm hiệp mobile như Hoàng Đế, Ngũ Đế, MC Võ lâm 3… thì kỹ năng PK là một trong những kỹ năng quan trọng nhất, thể hiện tài năng và sức mạnh của game thủ. Khi đạt max level chưa chắc đã là người có chiến thuật PK đặc sắc nhất. Vì vậy, việc dành thời gian tham gia các trận đấu PK từ tổ đội đến 1-1, từ các trận đánh tự phát đến các giải đấu do NPH tổ chức để trổ tài, rèn luyện kỹ năng PK là một hình thức “giết thời gian” hiệu quả. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội cho các max level thoải mái giải quyết “ân oán cá nhân” mà không sợ bị hụt điểm kinh nghiệm khi thua PK.

Chém gió và kết bạn

Xem thêm:: Bồ Đoàn là gì? Tác dụng của Bồ Đoàn trong việc tụng kinh niệm Phật

Khi đã max level, công việc mà một game thủ cần làm cũng giảm đi nhiều. Đây cũng là cơ hội cho bạn rảnh tay đi “lê la chém gió” với anh em bang hội, từ đó thiết lập các mối quan hệ thân thiết trong và ngoài game. Mật khác, với lợi thế max level, người chơi còn có thể ra tay nghĩa hiệp bảo trợ cho người cấp thấp hoặc dẫn dắt bạn bè lên cấp nhanh, lập bang hội riêng …

Cày lại nhân vật khác

Đối với nhiều game thủ chỉ thích “cày” thì một trong những “chiêu thức” họ làm trong lúc chờ đợi update max level hoặc bám trụ với game là luyện max hết nhân vật này rồi đến nhân vật khác. Nhiều tựa game MMORPG như Ngũ Đế, Hạo Thiên… cho phép một tài khoản có thể tạo nhiều class nhân vật với những đặc tính khác nhau. Người chơi có thể xây dựng lên tất cả các class nhân vật, khám phá những nét riêng biệt và… luyện max tất cả. Nhiều khi, các game thủ luyện max một vài nhân vật để bán account lấy tiền “đắp” cho đứa con cưng của mình.

Xem thêm:: Phân biệt thực phẩm sạch và thực phẩm organic | Prudential Việt Nam

Dù có nhiều cách để đối phó với sự nhàm chán khi đã max level, nhưng hầu hết game thủ luôn muốn các NPH mở rộng giới hạn cấp độ để tiếp cận những “vùng đất”, tính năng mới, thêm động lực chơi game… Chính vì vậy, đâu đó vẫn thấy các topic đòi gia hạn thêm cấp độ ở diễn đàn game này, diễn đàn game nọ hoặc chỉ cần một topic thông báo update max level sẽ ngay lập tức được trở thành chủ đề hot.

Ví dụ gần đây nhất là trường hợp của game Hạo Thiên. Theo thông tin từ NPH, để tiếp thêm động lực cho người chơi và mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho đông đảo game thủ đã “chạm nóc” 7x, BQT Hạo Thiên đã update level max từ 7x lên 8x vào ngày 29/1. Trong phiên bản mới này, BQT sẽ mở cửa thành phố mới mang tên Trích Tinh Thành chỉ cấp độ 70 trở lên mới có thể vào được; cập nhật phụ bản cấp 73 và 76 với nhiều quái vật khó; cập nhật trang bị nhẫn, dây chuyền cấp 76, trang bị danh vọng, vô song cấp 72, 74, 78, 80.

Đặc biệt, người chơi có thể sử dụng khoan kim cương cấp 4 và 5 để mở rộng đục lỗ trang bị lên 4, 5 lỗ; sử dụng bảo thạch cấp 6 cho trang bị 7x và bảo thạch cấp 7 cho vũ khí 8x. Ngoài ra, để hỗ trợ người chơi đến với “mảnh đất 8x”, BQT cũng sẽ dành nhiều ưu đãi và khuyến mại hơn trong chuỗi hoạt động tuần đang được tổ chức đều đặn trong nhiều tháng qua.

Tóm lại, việc đụng cấp trần là một mốc thay đổi quan trọng với game thủ tương tự như vấn đề “thay đổi tâm lý tuổi trung niên” trong y học. Đó là khi người ta đã chạm đến mức no đủ trong đời sống tự dưng lại hụt hẫng không biết mình sẽ làm gì tiếp theo với phần còn lại của cuộc đời. Người chơi cần phải tìm một mục tiêu mới để đeo đuổi trong khi chờ đợi nhà phát hành nâng cấp trần cho game. Bởi việc nâng cấp độ trần là hệ trọng nên chắc chắn nph sẽ phải chờ cho đủ một lượng người chơi nhất định tiếp cận đến level cao nhất họ mới tiến hành nới gia hạn ra.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.