Những phương pháp sửa và đè hình xăm hỏng hay nhất hiện nay

Chào mừng bạn đến với caodangnghe5qk5.edu.vn trong bài viết về Hình xăm đè chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Những phương pháp sửa hình xăm hỏng hay nhất hiện nay.

Do nhu cầu về xăm hình lớn nên các địa chỉ xăm hình ( Tattoo ) mọc Lên như nấm hiện nay và chưa thực sự có 1 quy chuẩn nào về sửa hình xăm tốt nhất và phần lớn tin tưởng vào người thợ xăm tư vấn và vì thế mang tính chất may rủi nhiều hơn chính vì vậy Rio Tattoo Studio sẽ bật mí cho các bạn hiểu như thế nào là sửa hình xăm, thế nào là đè hình xăm và cách giải quyết hậu quả của những hình xăm cũ, xấu, hỏng.

Sửa Hình Xăm dựa trên hình xăm cũ

đẳng cấp của thợ xăm chuyên nghiệp sẽ khác với thợ nghiệp dư

1) Điều đầu tiên Rio muốn nói đó là sửa hình xăm như thế nào là hợp lý và hình nào có thể sửa : – Như thế nào thì nên sửa hình xăm : Có nghĩa là những hình bạn đã đi nét và đã đánh bóng vì 1 lý do nào đó nét thì tốt nhưng tư đuy người thợ kém nên đánh bóng xấu hoặc mờ thì bạn có thể sửa cho nó nét hơn hoặc đánh bóng lại bức hình cho đẹp hơn đó là sửa hình xăm cách này chỉ áp dụng cho những hình xăm cũ lâu năm của cha ông ta ngày trước hoặc những hình xăm xấu nhưng ở mức chấp nhận được thì bạn nên sửa. – Như thế nào là đè hình xăm: Đè hình xăm là cách giải quyết hình xăm cũ, nát, đã hỏng hoàn toàn không thể phục hồi được hoặc bạn muốn thay đổi hình xăm cũ của bạn đi vì bạn thấy nó không còn hợp với bạn trong hoàn cảnh hiện tại nữa, khi đó đè hình mới vào là giải pháp tốt nhất giúp bạn xoá bỏ hoàn toàn những hình xăm cũ .+ Cách làm: Hiện nay có rất nhiều cách làm trong đó có 2 cách chính như sau.Cách 1 : Đè trực tiếp

Xem thêm:: Rất Hay: Hình xăm tứ linh hội tụ có ý nghĩa gì? 99 mẫu … – Homemy

Dù thế nào đi chăng nữa thì xăm đè trực tiếp cũng không thể hoàn hảo 100%

Ưu điểm: Cách này là cách làm việc nhanh và tiết kiệm chi phí, bằng sự tư vấn của người thợ xăm họ đè hình và không qua xử lý laser xoá xăm làm mờ hình xăm cũ mà đè trực tiếp bằng 1 hình xăm mới với sắc độ màu tối hơn và hy vọng là nó có thể nhấn chìm được hình xăm cũ.Nhược điểm: Màu sắc không tươi do phải đè chồng Lên nhiều lớp mực cũ gây bão hoà làm hình xăm bị chìm xuống và không được tự do bố cục.

Cách 2 : Đè hình với xử lý xoá xăm laser làm mờ hình.

Đè Hình đã qua xử lý xóa mờ bằng Laser không sẹo

+ Nhược điểm: Tốn tiền xoá xăm làm mờ hình chi phí xoá có thể đắt hơn vài lần hình xăm mới, và thời gian để xoá và hoàn thiện kéo khá dài có thể Lên đến vài tháng.

+ Ưu điểm: Do đã được xử lý xoá mờ trước khi làm nên tất nhiên tác phẩm sẽ lên đẹp như mới, tự do hoàn toàn về bố cục, màu sắc tươi và sáng , chất màu gần như nguyên bản không bị phai màu theo thời gian. – Phần lớn cả thợ xăm và khách xăm hiện nay đều ít có kiến thức trong việc lựa chọn cách làm và lựa chọn hình để đè, lựa chọn màu để phối nhằm đảm bảo đè hình xăm sạch sẽ, điển hình nhất là việc thiếu công nghệ xoá xăm ( vì chi phí công nghệ xoá xăm không sẹo khá đắt tiền, và không phải thợ xăm nào cũng đầu tư được ) nên xảy ra rất nhiều hình xăm đã hỏng lại càng hỏng nặng hơn dẫn đến hình xăm đen thui cả mảng khiến cho việc khắc phục của Rio Tattoo Studio trở nên khó khăn hơn.

Xem thêm:: +101 Mẫu Hình Xăm Ngũ Hổ Tướng Đẹp ⚡ Kèm Ý … – Homemy

Cách Đè Hình Xăm Hiệu Quả An Toàn Nhất

Tại hệ thống Rio Tattoo Studio chúng tôi hoạt động 15 năm nay và có đầy đủ công nghệ xoá xăm không sẹo và những Artist top 1 giỏi nhất hiện nay sẽ lên phương án và cách làm việc dựa trên sự tính toán chuẩn xác kết hợp photoshop đo lường nên tỉ lệ đè hình và sửa hình xăm tại Rio Tattoo Studio chuẩn xác đến 100% . Kết luận : Hình xăm đẹp nói Lên đẳng cấp của bạn và nó mang theo các bạn cả đời vì vậy hãy cân nhắc và tôn trọng cơ thể mình, hãy tìm đến địa chỉ xăm uy tín và chuyên nghiệp thay vì tìm đến những thợ xăm nghiệp dư .

Biên Tập Viên Quang Minh VTV đã đè hình xăm tại Rio đạt tỉ lệ Thành công và đẹp như mới 100%

CHIA SẺ BÍ QUYẾT XĂM ĐẸP, AN TOÀN & CÁCH SỬA HÌNH XĂM HỎNG

CỦA RIO TATTOO STUDIO VỚI ĐÀI TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI

-@@@@@@@@@@@-

Xem thêm:: Nên hay không nên sử dụng miếng dán bảo vệ hình xăm – Hetis

HỆ THỐNG LÀM ĐẸP RIO STUDIO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT & PHUN XĂM THẨM MỸXÓA XĂM KHÔNG SẸO & TRỊ NÁM TÀN NHANGDẠY NGHỀ XĂM & ĐÀO TẠO CÁCH XÓA XĂM VÀ SỬ DỤNG LASERCơ Sở 1 : 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, HN

Phone : 0985902857

-**************-Cơ Sở 2: 4 Lê Thanh Nghị , HBT, HN

(ngay ngã tư Bạch Mai VS Lê Thanh Nghị)

Phone : 0966461999Hotline: 0932330333Website: www.xamdepnhat.com

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=jwkoDtmW93g

Add Facebook : Artist Trần Thắng Rio

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.