Otaku thật sự nghĩ gì về Gái 2D và Gái 3D? – OtakuGO

Chào mừng bạn đến với caodangnghe5qk5.edu.vn trong bài viết về Gái 3d là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Nhắc đến Otaku ai cũng nghĩ đến những người thích anime/manga hay nói chung là các nhân vật 2D quá mức, đến nỗi họ chả quan tâm gì đến nhân vật ngoài đời (3D) nữa. Tuy vậy điều này có thật? Otaku thật sự nghĩ gì về con gái 2D và 3D.

Mọi chuyện bắt đầu từ 1 bài báo của trang Nikkei. Ở bài báo đó họ nói otaku “buộc” phải thích con gái 2D vì không thể có bạn gái 3D thật ngoài đời. Bài báo có viết:

Xem thêm:: Sử dụng thuộc tính aria-label trong quy ước WCAG 2.0 – Code Tốt

1 nửa số đàn ông Nhật Bản ở độ tuổi 30-34 đều chưa lấy vợ. Điều này khiến tình trạng sinh đẻ của Nhật càng ngày càng tồi tệ hơn. Trong số đó otaku là 1 nhóm đặc biệt, nhóm gần như không thể có vợ. Tôi nghĩ đa phần otaku không thực sự yêu nhân vật 2D, họ có thể yêu nhân vật 3D nhưng đáng tiếc là điều này tương đối khó.

Để “cưa” phụ nữ ngoài đời, kinh nghiệm, rồi 1 vài “kỹ năng” là điều cần thiết. Đa phần otaku đều không có mấy cái này. Vài người trong số họ đã từng hẹn hò ai đó hoặc tỏ tình với ai đó nhưng bị từ chối, khiến họ không có cách nào khác mà phải trốn vào thế giới 2D ảo.

Và khi đã vào thế giới này rồi, họ sẽ khó có thể quay lại thực tại. Thế giới 2D vừa an toàn vừa thoải mái, các nhân vật 2D sẽ luôn yêu họ, luôn chung thủy với họ. Vì lý do này mà việc kéo các otaku ra thế giới thật là điều rất khó. Tuy vậy ở cuối bài viết, bài báo nhấn mạnh dù có khó đến đâu cũng phải làm, nếu không nước Nhật sẽ không có tương lai

Xem thêm:: Sử dụng Kali Sunphat (K2SO4) – giải pháp tăng năng suất, tăng chất

Dĩ nhiên đây chỉ là ý kiến cá nhân của 1 người viết báo, việc nói otaku là nguyên nhân chính khiến tỉ lệ sinh đẻ của Nhật thấp thấy hơi thiển cận. Hãy cùng xem phản ứng của 2ch về bài báo này.

Làm gì có chuyện đấy!

 • Họ chạy vào thế giới 2D vì không ai muốn họ
 • Sự mong đợi của nam giới và nữ giới ngày nay quá cao, đâm chả ai muốn cưới nhau muốn sinh con đẻ cái cả, nên giới 2D là giải pháp duy nhất để có được “tình yêu”
 • Làm tình ở giới 3D, sống ở giới 2D là thượng sách?
 • Hẹn hò ai đó thì dễ thôi, nhưng cưới họ rồi sinh con đẻ cái không phải là điều đơn giản. Bạn cần tiền, và hiện nay không nhiều người có nó.
 • Đối diện với thực tại xấu xa bây giờ thì được cái gì? thà sống ở thế giới ảo mà tốt đẹp còn hơn.
 • Thằng này nói cứ như là nó đại diện cho toàn bộ otaku ở Nhật ý
 • Với công nghệ “sex toys” như hiện nay, ai cần phụ nữ thật!
 • Không phải otaku đến với 2D vì họ không có được 3D. Họ đến với 3D vì họ không thể có 2D.
 • Bài báo này là đúng. Làm sao bạn có thể yêu 2D được? bạn còn không thể trò chuyện với nó
 • Thỏa mãn thú tính thì đi với giới 3D, thỏa mãn trái tim thì đi với giới 2D.
 • 2D hay 3D thì cũng là do não bộ nhìn nhận. Vì thế mà 2 cái chả khác nhau là mấy.
 • Tôi yêu cả 2 giới 2D và 3D; nói giới này tốt và giới kia không tốt khá là ngu xuẩn.

Xem thêm:: Năm nay 47 tuổi là sinh năm bao nhiêu? – Thiên Tuệ

Đặc biệt 1 anh chàng nào đó đã vẽ ra bảng so sánh giữa 2D và 3D girls rất thú vị.

2D 3D Giá cả: Tiền mua hàng + tiền điện 99% tiền lương của bạn Khi ăn: Sẽ ăn cùng bạn Đã ngủ khi bạn quay về từ nơi làm việc Kỳ nghỉ: Luôn luôn ở cùng bạn Bắt bạn đi thăm gia đình cô ấy Trí nhớ: Thoái mái save và load Chỉ nhớ điểm yếu của người chồng Hơi ấm: Tùy thuộc vào màn hình “Đừng có chạm vào tôi” Dỗ dành: Sẽ dỗ dành bạn Sẽ phàn nàn nếu không được dỗ dành Diện mạo: Luôn đẹp, không bao giờ xấu đi Tùy thuộc vào trang điểm, tuổi tác. Trinh tiết: Tùy thuộc vào sở thích Đa phần là không có Thu nhập của chồng: Không quan tâm “Đó là yếu tố quyết định của 1 người đàn ông” Thời gian yêu nhau: Tùy thuộc vào sở thích Cho đến khi chết hoặc ly dị

Các bạn nghĩ sao về vấn đề này? Otaku yêu gái 2D hơn gái 3D hay họ buộc phải yêu gái 2D vì không thể cưa nổi gái 3D? Lại nhớ cái vụ otaku cưới nhân vật 2D, có vẻ anh chàng này cũng khá hạnh phúc đó chứ. Thiết nghĩ mình thấy hạnh phúc là được rồi quan tâm tới người khác nói gì mình dĩ nhiên hạnh phúc thật sự nó khác với trốn tránh hiện tại.

Mới đây, cũng đã có một lễ cưới vợ ảo qua VR được tổ chức. Thật thú vị phải không?

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.