Deepthroat là gì? Vì sao được nhiều cặp đôi mê mẩn? – Hello Bacsi

Chào mừng bạn đến với caodangnghe5qk5.edu.vn trong bài viết về Deepthroat là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Những kỹ năng và điều bạn cần biết khi thực hành deepthroat là gì? Nếu bạn chưa bao giờ thử qua deepthroat, tốt nhất người “nhận” nên là người kiểm soát tốc độ thâm nhập. Khác với những kỹ thuật oral sex thông thường, deepthroat đòi hỏi độ chính xác để đáp ứng cho người “cho” và an toàn cho người “nhận”. Các bước thực hành deepthroat như sau:

  1. Bôi trơn. Trước hết, hãy bôi trơn dương vật để giảm ma sát, có thể gây đau cho người “nhận” và người “cho”.
  2. Tìm một tư thế thoải mái. Đặt miệng và cổ họng ở vị trí thẳng hàng có thể giúp thư giãn cơ cổ họng, giúp dương vật khám phá sâu trong cổ họng của bạn dễ dàng hơn. Người “nhận” có thể nằm ngửa trên giường, đầu hơi cúi ra khỏi mép giường, sau đó yêu cầu đối tác nghiêng người qua bạn, đưa dương vật ngang bằng miệng.
  3. Hãy để người “nhận” kiểm soát mức độ thâm nhập. Nếu cả hai chưa quen với việc thâm nhập sâu vào cổ họng, hãy việc trao quyền cho người “nhận” để đảm bảo sự thoải mái của họ, tránh phản ứng nôn trớ.

>> Tham khảo: Cách quan hệ bằng miệng cho chàng: 8 bước âu yếm cực phê

Những điều nên biết trước khi thực hiện deepthroat

Deepthroat có thể là một phần trong màn dạo đầu nóng bỏng. Tuy nhiên, các cặp đôi cần biết một số điều sau trước khi trải nghiệm màn thâm nhập sâu vào cổ họng này.

  1. Người “nhận” có thể nôn ói, cảm thấy khó thở. Đây là phản ứng bình thường của cơ thể để bảo vệ bạn khỏi sự ngạt thở. Chính vì thế, có thể kỹ thuật này không dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn bị nôn trớ khi đánh răng/ vệ sinh lưỡi, khả năng cao bạn không sinh ra để dành cho kỹ thuật này.
  2. Người “nhận” có thể luyện tập kỹ năng deepthroat. Thực tế, có nhiều cách khác nhau để giảm sự nhạy cảm của phản xạ hầu họng. Một bài bí quyết bạn có thể tập để tránh bị nôn mửa là: Hít thở sâu; Tập quen với kích thích bằng ngón tay, đồ chơi tình dục,…
  3. Tư thế quỳ gối có thể khiến bên “nhận” không hài lòng. Quỳ gối không phải tư thế lý tưởng để thực hiện deepthroat. Thay vào đó, hãy để người “nhận” có thể ngồi ở mép giường và đối tác đứng đối diện để trải nghiệm deepthroat tuyệt vời nhất.

Xem thêm:: + 200 Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành Kế toán không nên bỏ qua

>> Tham khảo: 12 tư thế quan hệ bằng miệng (oral sex) bạn nên thử

Rủi ro khi thực hiện deepthroat là gì?

Deepthroat là gì

Rủi ro mắc bệnh lây qua đường tình dục

Nhiều người cho rằng quan hệ tình dục bằng miệng an toàn hơn so với việc quan hệ tình dục qua đường sinh dục mà không sử dụng bao cao su. Thực tế, với deepthroat bạn không phải lo ngại về vấn đề ngừa thai. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có nguy cơ bị lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bao gồm những bệnh tình dục:

  • Mụn cóc sinh dục HPV
  • Bệnh herpes miệng (mụn nước và mụn rộp quanh miệng hoặc mũi);và herpes sinh dục (đau, ngứa và vết loét nhỏ trên bộ phận sinh dục lở loét và đóng vảy)
  • Bệnh lậu, chlamydia, viêm gan B, viêm gan C và HIV
  • Bệnh giang mai.

Xem thêm:: Dầm Khâm Là Gì? Ý Nghĩa Dầm Khâm Kha Lời Khơi Là Gì?

>> Đọc ngay: Quan hệ tình dục bằng đường miệng: 7 rủi ro có thể xảy ra

>> Đọc ngay: Màng chắn miệng: Bao cao su lưỡi giúp bạn an toàn khi oral sex

Rủi ro cho mối quan hệ

Bên cạnh nguy cơ bị mắc các bệnh STDs, deepthroat có thể ảnh hưởng tiêu cực và gây căng thẳng cho mối quan hệ của bạn. Đặc biệt nếu một trong hai người không cảm thấy thích thú, hoặc lo lắng về oral sex.

Xem thêm:: Định nghĩa Tia số và một số kiến thức về tia số trong toán

Có thể nữ giới không thấy thoải mái khi dương vật thâm nhập sâu vào cổ họng. Họ cũng có thể lo âu về suy nghĩ của đối tác khi họ thực hiện deepthroat. Ngoài ra, quan hệ bằng miệng có thể làm cho người thực hiện cảm thấy thấp bé, và nằm dưới sự kiểm soát của bên còn lại.

Chính vì thế, điều quan trọng nhất chính là sự đồng thuận và sẵn sàng từ hai bên. Tốt nhất, trước khi thực hiện deepthroat, bạn nên có một cuộc trò chuyện nghiêm túc về mong đợi và sở thích tình dục với nhau.

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những tất tần tật thông tin bạn muốn biết về deepthroat. Đây có thể là một trải nghiệm tình dục thú vị và nóng bỏng dành cho bạn. Tuy nhiên, hãy luôn thực hiện những quy tắc tình dục an toàn để bảo vệ sức khỏe cho chính mình và bạn tình nhé!

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.