Age of Z Origins – Xây dựng thành trì, tiêu diệt Zombie

Chào mừng bạn đến với caodangnghe5qk5.edu.vn trong bài viết về Cách hack game age of z chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Video Cách hack game age of z

Age of Z là tựa game chiến thuật hấp dẫn trên mobile, người chơi sẽ phải chống lại sự xâm chiếm liên tục của Zombie và xây dựng thành trì của riêng mình. Với các hệ thống nhiệm vụ và hoạt động hấp dẫn, cùng tải game và cho những kẻ xâm chiếm ăn đạn nào!

Tiêu diệt đoàn Zombie trong Age of Z

Tiêu diệt đoàn Zombie trong Age of Z

I. Thông tin game

  • Thể loại: Chiến thuật
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: CAMEL GAMES LIMITED
  • Nền tảng: Android 5.0 trở lên , iOS 7.0 trở lên, tương thích với iPhone, iPad, và iPod touch
  • Ngày ra mắt: 25/10/2018
  • Giá game: Miễn phí

II. Lối chơi game

Đại dịch Zombie nổ ra, bạn sẽ phải sống sót và xây dựng cho mình một đội quân vững mạnh, khôi phục văn minh nhân loại bằng cách tiêu diệt lũ xác sống, xây dựng lại thành phố của riêng bạn.

Mới vào game bạn sẽ chống lại sự xâm chiếm của lũ Zombie, bảo vệ thành phố khỏi sự diệt vong bằng những vũ khí tối tân hiện có.

Tiêu diệt Zombie xâm nhập thành phố

Tiêu diệt Zombie xâm nhập thành phố

Sau đó bạn sẽ xây dựng công trình, thu thập các vật phẩm cần thiết như lương thực, dầu mỏ, tuyển binh lính, chế tạo vũ khí,… để xây dựng thành phố và củng cố sức mạnh cho quân của bạn.

Củng cố lực lượng về mọi mặt

Xem thêm:: Tải hack Contra hướng dẫn Cheat 30 mạng Free cho … – MoiNhat Net

Củng cố lực lượng về mọi mặt

Xây dựng bệnh viện, nhà cửa và nông trại, đồng thời phát triển trung tâm vũ khí và công nghệ. Người chơi cần nâng cấp các công trình càng sớm càng tốt để tăng cường số lượng sản phẩm cũng như sức mạnh quân sự.

Nâng cấp công trình sẽ khiến thành trì của bạn vững mạnh hơn rất nhiều

Nâng cấp công trình sẽ khiến thành trì của bạn vững mạnh hơn rất nhiều

Càng lên cấp, bạn sẽ mở khóa các giai đoạn thịnh vượng mới cho một thế giới hiện đại hơn, nhận phần thưởng lớn hơn và trải nghiệm các tính năng mới.

Bên cạnh đó không thể thiếu hệ thống nhiệm vụ của game. Bạn sẽ được giao những nhiệm vụ chính, nhiệm vụ hàng ngày,…Thực hiện càng nhiều nhiệm vụ, bạn sẽ được lượng lớn kinh nghiệm để lên cấp và vật phẩm cần thiết để xây dựng thành trì, nâng cấp vũ khí,… ví dụ như: lương thực, dầu mỏ, giảm thời gian xây dựng,…

Tham gia các hoạt động hàng ngày để nhận nhiều vật phẩm khác nhau

Tham gia các hoạt động hàng ngày để nhận nhiều vật phẩm khác nhau

Xem thêm:: Cách Hack Clash of Clans gems apk. Hack COC ios android không

Với một lượng lớn công việc như thế. Tất nhiên bạn không thể hoàn thành một mình phải không nào? Hãy tìm kiếm cho mình những cộng sự để giúp bạn hoàn thành công việc tối ưu hơn.

Các cộng sự sẽ hỗ trợ bạn trong Age of Z

Các cộng sự sẽ hỗ trợ bạn trong Age of Z

Sau đó hãy tham gia vào liên minh với các game thủ khác. Liên minh của bạn sẽ thống trị bản đồ với những trận đấu thời gian thực, chứa hàng trăm người chơi khác trên toàn cầu.

Tham gia liên minh để kết bạn với nhiều người chơi khác

Tham gia liên minh để kết bạn với nhiều người chơi khác

Ngoài ra, bạn nên tham gia các sự kiện trong game. Chúng thường xuyên thay đổi và cập nhật liên tục. Các phần quà rất hấp dẫn đang chờ đợi bạn khi tham gia hoạt động và sự kiện tích cực đấy!

Tham gia sự kiện để nhận nhiều phần quà hấp dẫn

Xem thêm:: Tiên Linh Lục v1.0.10 APK + MOD (Unlimited Money / Gems)

Tham gia sự kiện để nhận nhiều phần quà hấp dẫn

III. Đồ họa và âm thanh

Age of Z có đồ họa tỉ mỉ, nhiều bản đồ đa dạng được thiết kế chi tiết, cẩn thận từ núi đồi đến ao hồ. Từ nhân vật, binh lính, zombies,… đến hiệu ứng xây dựng, chiến đấu cũng rất được trau chuốt sao cho chân thực nhất.

Đồ họa cực kỳ tỉ mỉ và bắt mắt trong game Age of Z

Đồ họa cực kỳ tỉ mỉ và bắt mắt trong game Age of Z

Âm thanh nền kịch tính, hiệu ứng âm thanh khi xây dựng và âm thanh của vũ khí, súng đạn,…rất chân thực và hấp dẫn, mang lại cho người chơi cảm giác như một cuộc chiến Zombie ngoài đời thực.

IV. Cấu hình

1. Android

Android 5.0 trở lên

2. iOS

iOS 7.0 trở lên, tương thích với iPhone, iPad, và iPod touch

Age of Z là tựa game chiến thuật với đồ họa 3D đẹp mắt và hấp dẫn. Với nội dung cốt truyện Zombie thú vị và sáng tạo. Cùng tải game và xây dựng lại thành phố trước nguy cơ bị hủy diệt khỏi lũ Zombie gớm ghiếc nào!

Một số mẫu điện thoại chơi game Age of Z Origins đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.