Battle Simulator: Warfare MOD APK (Vô hạn tiền) 1.2.20 – GameDVA

Chào mừng bạn đến với caodangnghe5qk5.edu.vn trong bài viết về Cách battle simulator hack chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Video Cách battle simulator hack

Nơi quy tụ những anh hùng tới từ nhiều thời đại khác nhau nhất tham gia vào cuộc chiến gọi tên Battle Simulator: Warfare. Những trận chiến tự động mô phỏng một cách hoành tráng. Đội quân tập hợp những vị tướng tài ba tới từ Cavemen, Pirates, Cowboys,…Mỗi đội quân đều mang theo những kỹ năng đặc biệt của riêng họ, không ai giống ai. Những chiến binh bị cuốn vào vòng xoáy thời gian trở về nhiều thời điểm khác nhau trong lịch sử. Chỉ là một cơn lốc xoáy bình thường có màu xanh dương nhạt, sau khi rơi xuống có một đốm sáng hiện lên. Rơi trúng xuống khu vực chiến đấu. Nơi có những ô vuông nhỏ màu vàng cát nhạt biểu thị vị trí cho đội quân.

Sau khi sắp xếp được vị trí thích hợp cho từng tốp lính khác nhau. Bấm vào nút Start và chờ đợi xem chiến thắng thuộc về bạn hay người đối diện. Hai bên lao vào choảng nhau một cách khốc liệt tới khi có một bên bị hành ra bã mới thôi. Người chơi có thể quan sát được cách sắp xếp đội hình của kẻ địch. Dựa vào tình hình xem lớp đầu tiên đội địch có bao nhiêu tên, lớp sau có bao nhiêu tên. Từ đó lựa chọn phương thức đánh phù hợp như phòng thủ hay tấn công. Nếu chọn phòng thủ có thể để tốp đầu tiên ít lính đánh thuê. Tới tốp sau đánh úp bằng nhiều người. Nếu tấn công có thể đều nhiều người mạnh ở tốp đầu tiền, lấy mạnh địch yếu trước.

Battle Simulator Warfare mod apk

Tải Battle Simulator: Warfare mod – Cuộc chiến giữa các anh hùng tới từ nhiều thời đại khác nhau

Xem thêm:: Asphalt 8 Mod APK 7.0.0h (Vô hạn tiền) – MODTodo

Với vô vàng các cấp độ diễn ra tại nhiều thời đại khác nhau. Từ quá khứ tới hiện tại rồi tương lai, không thiếu khoảng nào. Mở đầu là chuỗi những trận chiến thời tiền sử. Bối cảnh giữa một rừng cây xanh mát, có những bộ xương động vật đã bị phân hủy. Những mỏm đá cao chót vót. Những anh hùng thời này chỉ đóng khố đơn giản. Tay cầm những cây gậy gỗ, cây cung gỗ hay cây trùy mang đậm phong cách thổ dân. Ngoài ra còn có những con thú hỗ trợ như những con gấu xám, con chó sói hay voi ma mút. Những con vật này thu được sau những trận chiến thắng và mở rương quà. Cứ vượt qua một cấp độ nhất định, người chơi được cung cấp thêm kiểu lính, con vật mới.

Battle Simulator Warfare mod

Hơn 1000 cấp độ

Đã là cuộc chiến xuyên không gian và thời gian chắc hẳn sẽ là một quá trình kéo dài vô tận. Với hơn 1000 màn chơi với cấp độ tăng dần theo độ khó và sự phức tạp. Càng lên cấp cao, đòi hòi người chơi cần có một bộ óc mưu lược. Đưa ra được những chiến lược phù hợp với khả năng của quân ta cũng như có thể đương đầu với kẻ địch phía trước. Có những con quái vật khổng lồ, chúng xếp ở hàng chiến đấu thứ nhất. Ở đây người chơi cần tung ra đội quân mạnh nhất. Những anh hùng mạnh trong phương diện tấn công có thể được đưa lên chiến đấu hàng thứ nhất cùng chúng. Mỗi khi có một kẻ địch chết, trên đầu chúng hiện đám khói hình đầu lâu trắng bay lên.

Xem thêm:: Tải game Moneyland MOD (Vô Hạn Tiền) 3.0.1 APK cho Android

Battle Simulator Warfare apk

Đội quân anh hùng

Ngoài những thổ dân thời cổ đại. Ở đây còn có robot tới từ tương lai, cảnh sát, ninja, găng tơ, lính đặc công, máy bay,…Nhằm mục đích đa dạng hóa đội quân và phong cách chiến đấu cho người chơi. Kết hợp chúng với nhau tạo ra một đội quân hoàn hảo về sức tấn công và phòng thủ. Chiếc máy bay trực thăng màu cam bắn ra những chiếc tên lửa rực cháy. Đội phi thuyền màu tím, màu xanh có hình giống con bọ cạp thả ra những quả bom. Những con robot màu xanh dương với những cánh tay bọc thép khỏe mạnh. Có cả đội quân người ngoài hành tinh với bộ da xanh lè. Cái đầu với hai đôi mắt to tròn và đôi râu đóng vai trò như hai chiếc râu rada thám thính.

Battle Simulator Warfare apk free

Nâng cấp

Xem thêm:: Tiny Gladiators 2 Hack Vô Hạn Tiền + Kim Cương – DautruongdotA

Việc nâng cấp các nhân vật và vũ khí trong Battle Simulator: Warfare không giống với các trò chơi khác. Ở đây, khi một anh hùng chiến đấu sẽ tích lũy được những hạt năng lượng màu xanh dương. Khi chúng đạt tới một level nhất định, nhân vật đó tự động bước sang cấp tiếp theo. Cứ thế lũy tiến dần cho tới những cấp độ huyền thoại. Khi level tăng lên tỉ lệ thuận với chỉ số sát thương, máu, độ trễ khi ra đòn,…Chính vì vậy người chơi cần chia nhóm các anh hùng ra. Mỗi người anh hùng tham gia vào một cơ số trận chiến nhất định. Để ai cũng có thể được tăng cấp và trở nên lớn mạnh hơn. Cấp độ ở đây được thể hiện bằng những ngôi sao màu vàng.

Battle Simulator Warfare android

Những đội quân xe tăng bọc giáp hùng mạnh chắn phía trước như một hàng phòng thủ bảo vệ quân đội. Đến Battle Simulator: Warfare còn có một phần khá thú vị mang tên vòng quay may mắn. Kiếm lượt quay trong những trận chiến và điểm danh hàng ngày. Vòng quay có những mục màu sắc khác nhau. Mỗi mục là một phần quà có giá trị tương đối. Có những khi may mắn quay trúng được những rương quà to có màu xanh, vàng hoặc đỏ. Bên trong chứa rất nhiều tiền vàng, kinh nghiệm, yếu tố thiên thiên,…Có những nhân vật anh hùng siêu mạnh và hiếm trong này. Tải Battle Simulator: Warfare mod cuộc chiến vượt hàng biên niên kỷ giữa những người mạnh nhất trái đất.

Tải Battle Simulator: Warfare MOD APK (Vô hạn tiền) cho Android

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.