【Bad Trip Là Gì】 Cách Xử Lý Nhanh Tình Trạng Bad Trip

Chào mừng bạn đến với caodangnghe5qk5.edu.vn trong bài viết về Bad trip là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Nói đến Bad Trip thì những người sử dụng cần sa chắc hẳn sẽ nắm bắt rất rõ cảm giác này. Đặc biệt với những trường hợp mới sử dụng cần sa sẽ bắt gặp Bad Trip nhiều nhất. Tuy nhiên theo nghiên cứu chỉ ra rằng Bad – Trip cũng đôi khi xuất hiện với những người đã từng hút cần xa trong một khoảng thời gian lâu rồi.

Bài viết sau đây sẽ không phân tích chi tiết, cụ thể về những điều xảy ra bên trong não bộ dưới sự tác động lớn từ thành phần THC, tuy nhiên sẽ giúp những người sử dụng cần sa hiểu rõ hơn về Bad – Trip, những vấn đề xoay quanh đó và cách xử lý ngoài đời thường khi gặp phải.

xử lý tình trạng bad - trip

Khái niệm Bad-Trip là gì?

Xem thêm:: Mana là gì trong game Liên quân, Liên Minh, Võ lâm – Game private

Bad-Trip trong tiếng Anh hay Le Blanc trong tiếng Pháp là từ để mô tả trạng thái ko được mong đợi của người sử dụng cần sa. Với những trường hợp sử dụng cần sa bên dưới tác động của phần tử THC khi rơi vào Bad-Trip sẽ có cảm giác khó chịu, bức bối, nóng ruột, thậm chí bị ảo giác & muốn nằm nghỉ.

Khi người dùng cần sa rơi vào tình trạng Bad-Trip sẽ bị nôn mửa, cảm giác buồn ngủ và muốn nghỉ ngơi, không muốn làm bất cứ điều gì, thị giác bị ảnh hưởng (hoa mắt), đau đầu và chóng mặt. Người ta thường sử dụng từ ngữ không hay để nói những người rơi vào tình trạng Bad – Trip hay còn gọi là K.O (knock-out). Trong trường hợp bị Bad-Trip quá nặng thì người dùng cần sa thậm chí rơi vào tình trạng hôn mê (trường hợp này thường bắt gặp ở những người mới sử dụng cần sa hoặc sử dụng cần sa với số lượng lớn).

Lưu ý: Khi người dùng cần sa lúc rơi vào trạng thái Bad-Trip thì cơ thể rất nặng mùi với biểu hiện ói mửa và hôn mê (phản ứng tự nhiên và thoải mái của cơ thể lúc tiếp đón một lượng quá lớn THC).

Những tình huống thường gặp ở Bad-Trip

Tình trạng bad - trip

Xem thêm:: Month To Date Là Gì, Mtd Nghĩa Là Gì Trong Kinh … – Thiết kế nội thất

Bình thường lúc người dùng quá liều lượng là lạm dụng quá nhiều cần sa với % THC quá cao và % CBD quá thấp.

Lúc người sử dụng cần sa ở trạng thái mệt mỏi về cơ thể hoặc niềm tin (stress, bị buồn bực…).

Khi người dùng cần sa sử dụng những chất kích thích khác như uống rượu, cocaine hay LSD… cùng theo với việc sử dụng quá nhiều cần sa.

Xử lý tình trạng Bad – Trip như nào?

Xem thêm:: There đọc Tiếng Anh Là Gì – Truyền Hình Cáp Sông Thu Đà Nẵng

Trước hết người dùng cần phải biết dừng liều lượng khi mà cơ thể mình đã tiếp nhận một lượng cần sa rồi & chú ý không sử dụng quá liên tục.

Trước lúc người dùng cảm thấy rơi vào Bad-Trip thì cần phải cởi bỏ quần áo, ngồi vào và hít thở thật sâu, ngay khi cảm thấy đi lại được thì người bị Bad-Trip cần phải bổ sung thêm nước khoáng và sử dụng nước để rửa sạch mặt, mũi, tai, gáy và sườn lưng. Trường hợp rơi vào Bad-Trip sâu thì cần được tắm rửa bằng nước lạnh (ở trạng thái ngồi hoặc nằm chứ không đứng để tắm rửa cơ thể).

Khi người dùng cần sa bị rơi vào trạng thái Bad-Trip sau đó khiến cơ thể bị giảm nhiệt độ như đã nói ở trên thì rất cần phải thả lỏng trong trạng thái nghỉ ngơi và nếu như muốn ăn thì hãy mua những đồ ăn như: đồ ngọt, thực phẩm tinh bột (cơm, gạo, phở…), uống nước hoa quả có giàu vitamin C.

Cuối cùng, người dùng bị rơi vào trạng thái Bad-Trip cần phải nằm nghỉ, nghe nhạc và tập trung vào việc nghe nhạc mà ngừng nghĩ đến những điều khác.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.